Thứ năm, 13/05/2021 - 04:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Thuần Mỹ

Cuộc Thi cô giáo tài năng duyên dáng

Cuộc Thi cô giáo tài năng duyên dáng tiểu khu II

Sáng ngày 19 -12-2020 các trường học trong tiểu khu 2 huyện Ba Vì long trọng tổ chức cuộc thi "cô giáo tài năng duyên dáng"năm học 2020 -2021 nhằm tôn vinh trí tuệ tài năng hiểu biết và sự sáng tạo ,vẻ đẹp duyên dáng của các nữ nhà giáo trong giai đoạn đổi mới hiện nay.Hội  thi đã diễn ra sôi nổi ,ấn tượng với 3 phần thi của 13 thí sinh đến từ 13 trường khác nhau .Phần thi trang phục truyền thống trình diễn áo dài,phần thi trang phục tự chọn kết hợp với ứng xử và thi năng khiếu .Qua phần thi ứng xử khẳng định sự am hiểu của các nhà giáo ,về chủ trương của Đảng chính sách của nhà nước và quy định của ngành ,các phong trào thi đua ,các cuộc vận động được các cô giáo tuyên truyền sâu rộng ,tạo sự lan tỏa .Phần thi trang phục tự chọn ,trang phục truyền thống làm toát lên  vẻ đẹp hiện đại tự tin của các nữ nhà giáo.Đặc biệt phần thi năng khiếu thêm khẳng định tài năng phong phú,với các tiết mục múa hát được dàn dựng tỉ mỉ công phu.